Đại Uy Tín

KHAI BÁO HẢI QUAN ĐẠI UY TÍN

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN BÌNH DƯƠNG

0 1 2 3 4

Văn bản pháp luật Hải Quan - Đại Uy Tín

20/09/2016 BY


Văn bản pháp luật hải quan

Văn bản pháp luật hải quan là một kim chỉ nam hoạt động trong nghành nghề khai báo hải quan. Đại uy Tín chúng tôi có nhiều năm trong nghề về dịch vụ khai báo hải quan, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn được củng cố và cập nhập thường xuyên các văn bản pháp luật hải quan chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị. Hãy chọn dịch vụ khai báo hải quan Uy Tín - Nhanh Chóng - Chất Lượng của công ty Đại Uy Tín để được hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn 

Việc đọc và nắm rõ quy định pháp luật hiện hành giúp cho người khai hải quan cũng như chủ hàng tránh được nhiều phiền toái, trục trặc trong việc lên tờ khai, hay thông quan hàng hóa. Đôi khi, chỉ cần nắm được nội dung của một công văn mới, có thể đã tránh cho chủ hàng vi phạm những lỗi trong quá trình nhập khẩu và khai báo hàng hóa.

dịch vụ hải quan

 

Bạn nghĩ sao về tình huống có thật này:

  • Hàng thiết bị nhà bếp nhập khẩu, khi kiểm hóa phát hiện không đủ nhãn mác: thiếu tên & địa chỉ nhà sản xuất, nên đã vi phạm nghị định 89/2006/NĐ-CP. Hậu quả: bị phạt hành chính 30-60 triệu đồng.
  • Hàng máy xúc lật mới 100% nhập khẩu, khi đăng kiểm mới biếtsố khung bị dập lại. Nhà sản xuất biết trước, nhưng nghĩ lô hàng vẫn được nhập vào Việt Nam như trước đây. Tuy nhiên, theo nghị định 187/2013/NĐ-CP, lô hàng này thuộc diện cấm nhập khẩu. Hậu quả: bị phạt 30-60 triệu đồng, và bị tịch thu xe.

Hẳn không chủ hàng nào muốn rời vào hoàn cảnh trên, nhất là khi những lỗi này hoàn toàn có thể tránh được, nếu nắm rõ quy định hiện hành. 

Vì vậy, việc tìm hiểu và cập nhật những văn bản pháp luật hải quan và những lĩnh vực liên quan là hết sức cần thiết cho chủ hàng, cũng như cho những ai đang làm nghề đại lý hải quan, khai thuê hải quan.

Trong bài viết này, tôi chỉ liệt kê số hiệu những văn bản pháp luật liên quan theo từng chủ đề. Việc này nhằm để thuận tiện cho tra cứu cho cá nhân tôi cũng như cho bạn đọc.

Để tìm đọc nội dung đầy đủ, rất đơn giản, bạn chỉ cần copy số văn bản, rồi tìm trên Google sẽ thấy văn bản chi tiết. (Tôi đã tìm thấy tất cả những văn bản liệt kê dưới đây trên internet)

Văn bản pháp luật hải quan

  • Luật hải quan 2001; sửa đổi năm 2005; năm 2014 
  • Luật hải quan sửa đổi năm 2014 (có hiệu lực từ 1/1/2015)
  • Luật thương mại 2005
  • Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu 2005
  • Luật Quản lý thuế 2006; sửa đổi, bổ sung năm 2012

 

Liên hệ tới chúng tôi 0934 161 161 Mr. Kiểm để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về các điều lệ pháp luật hải quanXUẤT NHẬP KHẨU HẢI QUAN BÌNH DƯƠNG

KHAI BÁO HẢI QUAN

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
THỦ TỤC KHAI BÁO HẢI QUAN

David Cuong 0908 020 812 - Mr. Kiem 0934 161 161